Xây dựng nhà ở TP HCM

Tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 090 393 1415 – 0906 367 199 Mr Hòa

Yếu tố quyết định thành công của một dự án xây dựng nhà ở đó chính là nhà thầu thi công xây dựng công trình.

Giá trị cốt lõi của một Công ty xây dựng đó là con người hay nhân sự của Công ty. Nhân sự của Công ty bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các tổ đội thi công.

cong ty xay dung

Hiểu được những thách thức trên, Công ty xây dựng Đại Minh Trung đã cũng cố và kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp đã từng bước khảng định được vị thế của một Công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà .

thi cong 1

Đại Minh Trung là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công xây dựng nhà . Công tác thi công xây dựng nhà ở được Đại Minh Trung đặc biệt chú trọng bằng một quy trình quản lý thi công chặt chẽ từ bước triển khai thi công xây dựng đến hoàn thiện công tác cuối cùng.

bep dep

 

Hiện nay Đại Minh Trung nhận thi công xây dựng nhà ở theo 2 hình thức sau:

1. Nhận thi công xây dựng nhà ở phần vật liệu phần thô và nhân công phần hoàn thiện.

Trường hợp này gia chủ sẽ trực tiếp mua vật tư phần hoàn thiện, Đại Minh Trung cung cấp vật liệu xây dựng, nhân công thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. Với phương thức này Nam Long sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về thẩm mỹ,  tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình.

2. Thi công xây dựng nhà ở trọn gói (Phương thức chìa khóa trao tay).

Hình thức hợp đồng này, Đại Minh Trung có trách nhiệm cung cấp vật tư, nhân công và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thẩm mỹ, tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình. Hình thức này áp dụng cho các gia chủ không có thời gian trực tiếp quản lý công tác xuất, nhập vật liệu vào công trường và không có thời gian đi tìm mua vật liệu hoàn thiện.

Đại Minh Trung quan niệm lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Vì vậy Đại Minh Trung đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng các điều khoản minh thị trong “Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở” mẫu do Đại Minh Trung phát hành.

Chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 19, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức…

Đại Minh Trung cam kết không giao lại cho thầu phụ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *