Ứng dụng trần thạch cao chống cháy vào xây dựng nhà ở

1/ Trần thạch cao chống cháy là gì?

Đây là loại trần thạch cao được sử dụng khung xương thạch cao và tấm thạch cao chống cháy kết hợp với các vật liệu chống cháy khác như bông thủy tinh. Với từng thời lượng chống cháy khác nhau thì có thể thiết kế cấu tạo trần phù hợp với mục đích khác nhau. Thiết kế và thi công trần thạch cao chống cháy thì người thiết kế phải hiểu rõ việc chống cháy ở đây vừa là chống cho vách tự cháy và ngăn cho lửa cháy lan từ không gian này qua không gian khác.

Đối với việc ngăn cháy lan đòi hỏi phải xử lý tốt các khe tiếp giáp, kẽ hở bằng vật liệu chống cháy tốt đảm bảo hơi nóng và lửa không lan theo các khe nứt, khe hở của trần.

ung dung tran thach cao chong chay vao xay dung nha o890

2/ Ưu điểm của trần thạch cao chống cháy

-Được thiết kế đa dạng theo thời gian chống cháy cần thiết của chủ nhà hay chủ dự án.

Trần thạch cao chống cháy có cường độ cao hơn trần phổ thông nên đôi khi được ưu tiên sử dụng cho những nơi cần trần có cường độ cao

-Ngoài ra, trần thạch cao chống cháy còn giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, và các công trình cũng như mang đến sự bền vững cho cho công trình. Bên cạnh đó, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

3/ Ứng dụng của trần thạch cao chống cháy

Trần thạch cao chống cháy là loại trần đang được ưa chuộng hiện nay, loại trần này được ứng dụng rất nhiều vào các dự án trọng điểm, đòi hỏi tính an toàn cháy nổ cao.

Ở các nhà dân đối với các phòng đặc biệt cũng thường xuyên được sử dụng trần thạch cao chống cháy.

Như vậy, sự lựa chọn trần thạch cao chống cháy cho ngôi nhà của bạn là một sự lựa chọn khôn ngoan. Nếu bạn có ý định sử dụng trần thạch cao chống cháy, hãy liên hệ Đại Minh Trung, bạn sẽ có được những công trình với trần thạch cao chất lượng cao, bạn có thể an tâm sống trong môi trường mát đẹp mà không lo về sự an toàn và mối nguy hiểm mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Xây dựng nhà  – Sửa chữa nhà ở – Sửa cửa sắt – chống thấm – Sơn nước – Nâng lầu – Cải tạo nhà ở

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ĐẠI MINH TRUNG

xaydungdaiminhtrung@gmail.com

Hotline: 090 6367 199 – 090 393 1415

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *