Top 5 quà tặng sếp nam sinh nhật mạ vàng sang trọng

Sắp đến sinh nhật sếp của bạn. Bạn muốn biết những món quà tặng sếp nào ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng. Nghe thì có vẻ dễ nhưng lại rất khó. Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu những món quà tặng sếp được chia sẻ sau đây nhé!

qua tang sep cao cap

Tại sao bạn muốn tặng quà sinh nhật cho sếp?

Mỗi dịp sinh nhật là một dịp giúp chúng ta nhớ lại cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời: ngày chúng ta chào đời. Đây là lý do tại sao ngày sinh nhật có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả mọi người. Chúng ta nhớ ngày sinh nhật, và chúng ta cũng mong rằng những người khác sẽ nhớ ngày sinh nhật của chúng ta và có những món quà sinh nhật ý nghĩa để chào đón một kỷ nguyên mới thành công.

quà tặng sếp

Ông chủ cũng không ngoại lệ. Gửi quà tặng sếp nam sinh nhật thể hiện bạn là người cẩn thận và chu đáo. Quà tặng vào ngày sinh nhật có thể nâng cao mối quan hệ của bạn với sếp và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc sau này của bạn.

Bất kể bạn là ai, người quản lý của bạn sẽ giúp bạn và nói bạn cảm ơn vì công việc của bạn. Một món quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa sẽ chứng tỏ được kỹ năng và hành vi đạo đức của bạn.

Những món quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa 

Quà tặng sếp tranh ngựa mã đáo thành công 

Tranh mã đáo thành công thường có tám con ngựa, bởi vì tám- “bát” (tám) -được phát âm rất gần với từ “phát”, có nghĩa là thịnh vượng. Tranh phong thủy mã đáo thành công bởi vì nó có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề, từ những người làm kinh doanh, những người theo đuổi tiền bạc, những người trên con đường tìm kiếm danh vọng và tài lộc.

Quà tặng sếp tượng rồng mạ vàng

Ý nghĩa của tượng rồng vàng trong Phong thủy, ngoài khả năng thu hút tài lộc, nó còn có khả năng xua đuổi tà ma, trừ tà. Là thần thú đầu rồng trong số các thần thú, ngoài việc chém rồng còn tăng cường sức mạnh. Những người ở vị trí cao sử dụng linh vật này rất tốt.

Tranh cá chép mạ vàng

Sản phẩm cá chép và hoa sen mạ vàng theo quan niệm phương đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và phú quý. Trên con đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, danh vọng. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, dũng khí khi lội ngược dòng, cộng với đức tính kiên trì, nhẫn nại, có thể vượt vũ môn, hóa rồng. Họ cũng tin rằng cá chép là hóa thân của rồng, một con vật cao quý và linh thiêng.

quà tặng sếp

Tranh đại bàng tung cánh mạ vàng

Tạo nguồn sinh khí tốt để thu hút năng lượng và những điều may mắn cho gia chủ Hình ảnh đại bàng bay lượn trên bầu trời tạo nguồn sinh khí tốt và mang đến nguồn năng lượng, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là hình ảnh đại bàng đối mặt với khó khăn, mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, sóng gió và đạt được thành công. 

Quà tặng sếp tượng hổ vàng phong thủy 

Tượng hổ mạ vàng 24k có tác dụng xua đuổi tà khí, trấn yểm, mang lại dũng khí cho gia chủ. Hổ rất mạnh trong mắt thế giới động vật và con người. Những gì nó mang lại là sức mạnh, là tinh thần chiến đấu không ngại khó khăn. Chúc chủ nhân may mắn.

Tham khảo: Những gợi ý về tặng quà sếp nam chuyên nghiệp

Video quà tặng sếp

Địa chỉ mua quà tặng sếp nam sinh nhật uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp nam sinh nhật  mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *