Quà tặng hội nghị cao cấp mạ vàng 24k sang trọng

Hội nghị cao cấp của doanh nghiệp luôn hướng tới sự hoàn hảo, thành công và quảng bá thương hiệu. Để làm được điều này, những món quà tặng hội nghị cao cấp là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chọn quà sao cho thật phù hợp mà vẫn quảng bá được hình ảnh là điều không dễ dàng. Phúc Tường Gold xin bật mí những món quà tuyệt vời nhất qua bài viết dưới đây.

Quà tặng hội nghị cao cấp mạ vàng 24k sang trọng

Những điều cần chuẩn bị cho hội nghị cao cấp

 • Xác định thời gian

Trước tiên bạn cần xác định thời gian khi nào tổ chức hội nghị và địa điểm sẽ tổ chức ở đâu. Để xác định được thời gian tổ chức ưng ý bạn buộc phải dựa vào những chi tiết như: xác định thời điểm mà những nhà lãnh đạo, quản lý dễ dàng sắp xếp được thời gian tham dự, thời điểm thường được mọi người đến tham dự trong tháng hoặc trong tuần. Ví dụ như hội nghị tri ân doanh nhân thì nên tổ chức vào các ngày cuối tuần và tổ chức vào buổi tối. Vì đây là thời gian mà hầu như mọi người đều được nghỉ để có thể tham dự được. Còn trường hợp là hội thảo bán hàng hay ra mắt sản phẩm nên tổ chức vào mùa của sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì sẽ có khả năng bán chạy hơn.

 • Lên danh sách khách mời

Sau khi đã xác định được thời gian tổ chức hội nghị thì bạn bắt buộc lên danh sách khách mời để có thể thể lựa chọn được những địa điểm ưng ý cũng như chuẩn bị quà tặng hội nghị cao cấp hay nhân viên để buổi hội nghị được thành công tốt đẹp nhất. Đồng thời việc lên danh sách khách mời cũng giúp bạn kiểm soát được lượng khách và hạn chế việc mời thiếu khách.

 • Địa điểm tổ chức

Tùy vào số lượng khách mời để bạn thuê được hội trường phù hợp. Tránh chỗ chật quá sẽ không đủ chỗ cho khách ngồi hoặc phòng quá rộng sẽ lãng phí. Địa điểm tổ chức có thể tại nhà hàng với trường hợp công ty không có chỗ để tổ chức. 

 • Sắp xếp nhiệm vụ cho nhân viên

Để buổi hội nghị được thành công bạn nên cắt cử rõ ràng nhiệm vụ cho nhân viên. Ai là người đón khách, ai làm lễ tân, ai là người hỗ trợ trên sân khấu, ai theo dõi quý khách hàng trong hội nghị. Bạn cần cắt cử rõ để giảm thiểu nhân viên đẩy đưa nhiệm vụ sẽ thiếu chuyên nghiệp. Việc doanh nghiệp cắt cử nhiệm vụ là 1 phương pháp rõ ràng sẽ khiến khách hàng hay đối tác tham dự cảm thấy họ được tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhân viên cần mặc đồng phục hoặc áo quần chuyên nghiệp.

 • Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết

Nếu công ty bạn thuê công ty sự kiện trọn gói thì công việc sẽ ít hơn rất nhiều, Trong trường hợp tự doanh nghiệp bạn làm sẽ bắt buộc chuẩn bị nhiều thiết bị như: máy chiếu,loa, míc, màn hình chiếu, quà tặng, tài liệu cho khách hàng,…và 1 số đồ trang hoàng hội trường như hoa tươi, bóng bay.

Những món quà tặng cao cấp cho hội nghị cao cấp

 • Tranh thiết kế in logo công ty, doanh nghiệp

Tranh mạ vàng thiết kế đặc điểm in logo công ty là bức tranh được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ dễ dàng quảng bá hình ảnh mà còn thể hiện đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp.

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank

 • Trống đồng để bàn

Trống đồng để bàn mạ vàng  là món quà tặng sang trọng và cao cấp nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng làm quà tặng hội nghị độc đáo cho người nước ngoài hay các vị khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.

Trống đồng mạ vàng

 • Mô hình thuyền buồm trang trí

Mô hình thuyền buồm vừa mang ý nghĩa đẹp, thuận lợi, may mắn vừa dễ dàng cho khách hàng trưng bày bàn làm việc của mình hoặc trong phòng khách. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k có vẻ đẹp sang trọng là món quà độc đáo mà chắc chắn rằng khách hàng sẽ cực kỳ thích.

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

 • Chậu hoa lan đẹp

Chậu hoa lan sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế là món quà cao cấp mà hầu hết khách hàng sẽ rất vui vẻ và hài lòng khi được tặng. Họ dễ dàng trưng bày bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa mang lại những may mắn, tài lộc.

cay hoa lan ho diep ma vang 24k 3

 • Tượng linh vật mạ vàng

Với những khách hàng VIP, khách hàng quen thuộc thì doanh nghiệp có thể lựa chọn tượng linh vật may mắn hoặc tượng 12 con giáp dát vàng 24k để làm quà tặng, có thể giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh.Tượng linh vật may mắn như: tượng thần tài, tượng thiềm thừ, tượng voi tài lộc, tượng rồng phú quý, tượng ông thần tài, tượng lộc mã..Hoặc tặng linh vật tượng trưng theo tuổi của người dùng trong 12 con giáp. Tượng linh vật món quà hội nghị quý khách hàng cao cấp và đầy ý nghĩa.

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

Quả thật quà tặng hội nghị cao cấp là điều rất quan trọng, nó góp phần giúp cho buổi hội nghị thành công hay thất bại. Để mua quà hội nghị đẹp, uy tín, sang trọng mời quý khách hàng đến ngay 994 Đường Láng, Hà Nội để được Phúc Tường Gold tư vấn tận tình. Mọi thông tin mua hàng vui lòng liên hệ qua:

 • Điện thoại: 0787072222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *