Những gợi ý về tặng quà sếp nam chuyên nghiệp

Khi bạn muốn lựa chọn mua tặng quà sếp nam; đặc biệt trong những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật sếp, tân gia nhà mới, dịp cuối năm, ngày tết,… Hầu hết; mọi người sẽ có xu hướng tìm những món quà tặng phong thủy; độc đáo và mới lạ; đặc biệt sang trong và đẳng cấp sao cho phù hợp với địa vị của sếp. Những món quà như vậy sẽ tạo được  ấn tượng tốt đẹp và ghi dấu ấn sâu đậm đối với sếp, cấp trên và lãnh đạo. 

Người xưa thường có câu “Tặng quà sếp là cả bầu trời nghệ thuật”. Việc tặng quà sếp nam lại cần sự khéo léo; thể hiện tốt trước mặt sếp. 

Những gợi ý về tặng quà sếp nam chuyên nghiệp

Gợi ý tặng quà sếp nam với những món quà đẹp tại Phúc Tường Gold

Tặng quà cho sếp nam không chỉ đơn thuần là khiến người sếp cảm nhận được sự chân thành, kính trọng của bạn; mà còn phải thể hiện nhiều ý nghĩa, lời chúc tốt đẹp mà bạn muốn gửi gắm đến sếp. 

  • Tranh rồng – tượng rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Rồng là linh thiêng phong thủy độc nhất, đại diện sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn thú. Nhiều sản phẩm từ hình con rồng  như tượng rồng phong thủy, tranh rồng tài lộc.. sẽ thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến sự thịnh vượng; quyền quý.

Tặng tượng Rồng, tranh rông tài lộc cho sếp như lời chúc Sếp sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào; đến đến uy quyền, đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ, thành công.

  • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng Sếp rất đẳng cấp; như lời chúc luôn hạnh phúc, thành công, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

  • Tranh mã đáo thành công

Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Tặng Sếp nam chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

tranh ma dao thanh cong de ban 5

  • Tranh trống đồng

Sản phẩm tranh trống đồng là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp để treo văn phòng làm việc 

tranh mặt trống đồng

Lưu ý khi tặng quà sếp nam

Hình thức món quà tặng phải chỉnh chu, sang trọng; hình thức đẹp, món quà ý nghĩa tốt đẹp sẽ góp phần ghi nhiều điểm khi bạn tặng quà sếp. 

Thứ 2, món quà ghi điểm phải hợp gu phong cách của sếp, hợp sở thích, phong thủy đối với sếp. Bạn nên lưu ý nhất điề này. 

Mua quà tặng sếp nam ở đâu?

Lựa chọn món quà tặng cho sếp nam là điều khiến nhiều người suy nghĩ. Làm sao tìm được đúng món quà tặng sang trọng; phù hợp đẳng cấp của sếp. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất. 

Quà tặng mạ vàng Phúc Tường là đơn vị chuyên chế các loại quà tặng cao cấp, đặc biệt là các loại quà tặng ý nghĩa dành cho các sếp, lãnh đạo, các VIP trong các sự kiện lớn trong năm, quà biếu sếp thăng chức, sinh nhật, quà biếu sếp ngày tết. 

♥ Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 078.707.2222. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.

Web: quatangmavang24k.vn – https://quatangsep.info/

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội.

♥♥♥ Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *