Mua quà cho sếp chuyển công tác tại Hà Nội 

Sếp của bạn sắp chuyển nơi làm việc, mà bạn vẫn chưa biết nên tặng gì? Bạn muốn gửi gắm lời chúc, lời cảm ơn hay sự tri ân với cấp trên nhưng không biết nên làm thế nào? Hãy để Phúc Tường Gold chỉ  bạn những quà cho sếp chuyển công tác ấn tượng, ý nghĩa và sang trọng.

qua tang sep cao cap tai ha noi
Quà tặng cao cấp cho sếp tại Hà Nội
  • Những dịp tặng quà sếp bạn nên biết

Quà cho sếp nghỉ hưu

Sếp về hưu là một dịp đặc biệt để tặng quà. Nhiều người cho rằng một khi sếp về hưu thì không cần “lấy lòng” hay gây ấn tượng nên không cần tặng quà. Cách nghĩ đó thực sự sai lầm. Vì tặng quà cho sếp không phải để “lấy lòng” sếp nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp mà mục đích chính là thể hiện tình cảm và lòng biết ơn chân thành nhất đối với người mà mình đã từng gắn bó. Ông đã làm việc chăm chỉ cho công ty, dẫn dắt và đưa ra những định hướng lãnh đạo sáng suốt để tạo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho nhân viên.

Quà cho sinh nhật sếp

Sinh nhật sếp là một dịp quan trọng không thể bỏ qua nếu bạn muốn lấy lòng sếp. Nhiều công ty đối xử tốt với nhân viên của họ và sếp thường đại diện cho công đoàn để tặng quà cho nhân viên vào nhiều dịp như sinh nhật, ngày đặc biệt. Vì vậy, nhân viên cũng phải tặng quà cho nhân viên. Bạn nên chú ý đến ngày sinh nhật của sếp và lựa chọn những món quà ý nghĩa và phù hợp. 

qua tang sep cao cap

Quà cho sếp mới thăng chức

Thăng chức cho sếp là niềm vui chung của cả bộ phận, công ty và là cơ hội cho tất cả mọi người  chúc mừng hoặc tặng quà cho sếp của họ. Dù là đối với sếp nam hay sếp nữ, bạn cũng nên chọn những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, chẳng hạn như bút ký cao cấp, những chiếc cài áo, kẹp cà vạt mạ vàng sang trọng chẳng hạn.
Quà cho tết nhân dịp đầu năm

 Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của dân tộc ta, là dịp để mọi người trở về nhà, đoàn tụ sau một năm xa cách.Vì vậy, đây là dịp đặc biệt để nhân viên dành tặng sếp những món quà Tết ý nghĩa. 

Quà cho sếp chuyển công tác

Sự thay đổi công việc của sếp có thể là chuyển sang bộ phận khác, chi nhánh khác hoặc công ty khác. Vì vậy, bạn có thể chọn một món quà phù hợp để chúc sếp luôn vui vẻ, thuận lợi và thành công trong công việc mới.

  • Mua quà gì cho sếp chuyển công tác?

Quà cho sếp chuyển công tác: Tranh cá rồng dát vàng 

Trong Phong thủy, cá Rồng là một trong những loài vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và giàu có. Do đó, tranh phong thủy cá rồng mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt đẹp và là món quà vô cùng thích hợp. Đối với những người làm kinh doanh.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Quà cho sếp chuyển công tác: Tranh ngựa vàng cao cấp 

 Hình ảnh những chú ngựa luôn mang đến sự giàu có, thịnh vượng trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tiền tài tăng tiến, điều này cho phép hoàn thành công việc theo kế hoạch nhanh hơn dự kiến ​​và kết quả cao hơn mong đợi.

tranh mã đáo thành công

Mua quà cho sếp chuyển công tác: Tượng người chơi golf

 Nếu sếp của bạn là một người thích chơi gôn và đam mê chơi gôn, một món quà chơi gôn là một lựa chọn phù hợp. Sếp sẽ rất ấn tượng với món quà này. Vì bạn là người rất hiểu sếp, chưa kể chọn được món quà độc đáo mà chất lượng cao không phải dễ.

Tượng người chơi Golf mạ vàng 24k

Mua quà cho sếp chuyển công tác: Tranh thuyền” Thuận buồm xuôi gió” 

Bức tranh thuyền buồm sẽ thay bạn gửi đến sếp lời chúc may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp phía trước. 

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tham khảo: Những gợi ý về tặng quà sếp nam chuyên nghiệp

  • Địa chỉ mua quà cho sếp chuyển công tác tại Hà Nội 

Thị trường đang có rất nhiều thương hiệu, đơn vị, làng nghề chế tác quà vàng với các công nghệ mạ vàng khác nhau. Khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng để lựa chọn được những quà tặng cho sếp nữ, sếp nam mạ vàng cao cấp. Bởi hiện nay, tình trạng “vàng thau lẫn lộn” đang diễn ra phổ biến. Nếu bạn không phải là một người am hiểu về vàng và mạ vàng thì sẽ khó có thể nhận biết được.

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể tìm mua các sản phầm quà tặng mạ vàng trên tại Phúc Tường Gold  địa chỉ 994 Đường Láng, Hà Nội. 

Nếu bạn ở các địa phương khác trên cả nước thì có thể mua hàng qua trang web: quatangmavang24k.vn của chúng tôi. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *