Địa chỉ mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp uy tín nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Tổ chức sự kiện nhằm mục đích truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng, vì vậy một món quà tặng sự kiện là điều không thể thiếu. Tuy nhiên mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng là điều khiến nhiều doanh nghiệp vẫn lăn tăn suy nghĩ. Hãy để Phúc Tường Gold giải đáp những thắc mắc thông qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp uy tín nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Những lợi ích của việc tặng quà sự kiện

Quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Việc mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp có tác động nhất định bằng cách tạo ấn tượng với khách hàng vì họ xuất hiện. Còn đối với quảng cáo trên TV thì chỉ diễn ra trong vài giây, nhưng quà sẽ hiển thị rất lâu. Giá trị thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn so với các phương tiện khác.

Quảng cáo nhằm tăng doanh số công ty

Khi bắt đầu kinh doanh, điều đầu tiên bạn cần làm là khuyến khích, kích cầu khách hàng. Khi khách hàng được khuyến mãi và nhận được nhiều ưu đãi, họ sẽ nhớ đến công ty và doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, họ sẽ liên tưởng đến bạn, gia đình, bạn bè, v.v. Họ giúp tăng doanh số bán hàng trong cửa hàng bằng cách cung cấp các phần mềm miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho việc kinh doanh.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng khi mua một món hàng, dù số lượng ít hay nhiều, họ cũng muốn có nhiều ưu tiên những ưu đãi và khuyến mãi. Chúng tôi cũng vậy, bằng cách tặng quà để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu, chúng ta muốn làm cho thương hiệu được biết đến một cách hiệu quả và không tốn kém, sau tất cả, điều quan trọng là làm quà tặng khuyến mãi thu hút khách hàng, đặc biệt là các bà nội trợ.

Những món quà tặng sự kiện doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Tranh hoa sen dát vàng tinh xảo

Trong Phật giáo, hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết và giác ngộ. Bức tranh hoa sen mạ vàng cao cấp này mang vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao. Đó là một quà tặng doanh nghiệp để gửi đến những khách hàng yêu thích nó. 

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh phi nước đại tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ. Nó là một món quà rất thích hợp cho các đối tác kinh doanh. Món quà như lời mng rằng công việc với đối tác cũng được lâu dài.

tranh ma dao thanh cong de ban 5

Chậu hoa lan dát vàng tinh tế

Hoa lan tượng trưng cho sắc đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng. Hoa lan trong phong thủy là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Chúng là biểu tượng của một tình yêu mãnh liệt và nồng nàn nhất. Và hoa lan có khả năng phát triển mọi nơi và mọi điều kiện. Chậu lan hồ điệp là món quà sang trọng và ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng VIP.

cay hoa lan ho diep ma vang 24k 3

Bút ký mạ vàng cao cấp

Bút ký có thiết kế độc đáo với đầu bút chứa vàng lá 24k. Đầu bút là loại mực nước bi hoặc xanh, sắp hết mực có thể thay mực được. Chiếc bút là món quà đơn giản nhưng hữu ích mà ai cũng có thể sử dụng được.

qua tang le ky niem ngay thanh lap cong ty qua tang doanh nghiep 4

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Trong đời sống kinh doanh, thuyền buồm mạ vàng luôn được yêu thích và là biểu tượng phù hợp. Thuyền buồm khi ra khơi gặp gió bão vẫn bình an vô sự trở về. Thay cho lời chúc mừng và cảm ơn đối tác làm ăn sau một thời gian dài với công ty. Đây là món quà thích hợp cho các sự kiện dành cho khách mời.

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Địa chỉ mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp uy tín

Phúc Tường Gold đã khẳng định được vị thế và vị trí của mình trong thế giới quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam sau nhiều năm phục vụ. Là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu, chúng tôi xây dựng một thương hiệu đạt đủ tiêu chuẩn về giá trị chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Một thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, đến nay Phúc Tường Gold đã có rất nhiều sản phẩm bán ra trong và người nước. Đó là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

Đẹp tại tâm – đó là phương châm của Phúc Tường Gold. Với sản phẩm chất lượng, đẹp, độc đáo, đa dạng mà còn quan tâm đến cảm xúc của người nhận. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng dát vàng 24k cao cấp tại Phúc Tường Gold sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Để mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *