Cách Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy

Người á đông chúng ta rất tin về phong thủy và số mệnh vì thế hầu như làm bất cứ điều gì chúng ta cũng đi xem phong thủy trước khi làm, nhất là đến việc xây dựng và sửa chữa nhà ở. Vì điều này mà ngày hôm nay chúng tôi muốn chỉ cho các bạn về vấn đề lên kế hoạch chọn màu sơn một căn nhà với màu sơn hợp phong thủy, để có thể làm được điều này các bạn cùng chúng tôi thông qua bài viết sau đây.

Cách Phối Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau vì thế chúng ta có thể sử dụng nhiều màu sắc sơn khác nhau để có thể phối hợp cho căn nhà của chúng ta, việc này không phải chỉ dựa vào lý thuyết không là đủ chúng ta cần sự am hiểu chi tiết về các loại sơn để có thể tạo lên những màu phối hợp phù hợp. Chúng ta có thể lấy một ví dụ điển hình như chọn một màu sơn phù hợp cho căn nhà theo hướng đông chúng ta sẽ thấy rõ ràng những màu phù hợp sẽ nói lên sự tương tác với ánh sáng tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau đi chi tiết hơn nữa bằng cách kết hợp các màu sơn nhà phong thủy theo từng mệnh số khác nhau.
  • Chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy
– Tại sao chúng ta lại đi tìm lý thuyết này, vì theo như người xưa kể rằng nếu chúng ta có thể chọn được màu sắc phù hợp với mệnh số sẽ góp phần tạo nên những may mắn trong công ăn việc làm và kinh doanh của bản thân. Vậy thì chúng ta thử nghĩ xem nếu chúng ta sơn nhà cho người mệnh thủy chúng ta sẽ dùng màu sơn như thế nào. Tất nhiên thủy gắn liền với nước đây là điều mà chúng ta luôn biết phải không. Tuy nhiên ngoài những màu xanh biển ra chúng ta có thể phối thêm những màu như xanh ngọc để tạo nên một sự nổi bật cho căn nhà của chúng ta.
  • Chọn màu sơn nhà cho người mệnh kim
– Mệnh kim có một cá tính khá cứng nhắc đây là những người có thể nói họ luôn theo một tông nhất định, vì thế để có thể sơn nhà cho họ hầu như họ đã chấm màu nào thì rất ít khi thay đổi, và để có thể giúp họ bạn cần nêu ra những ý kiến về những màu sắc thuộc cung mệnh của họ nhu: vang , vang nhạt… Những màu liên quan tới ánh sáng là những màu chủ đạo giúp họ có thể tạo nên một số phận vững chắc.
  • Chọn màu sơn cho người mệnh mộc
– Cây cỏ vốn dĩ nhẹ nhàng và êm ả, người mệnh mộc cũng thế họ kahs nhẹ nhàng và nhẹ lòng, họ là những cầu nối cho những người khác lại với nhau, họ yêu thích màu xanh màu của tự do và màu của cây cỏ, vì thế hầu hết các bạn quen biết một người mệnh mộc thì điều họ xây một căn nhà màu xanh lá cây là không thể bàn cãi được.
  • Chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa
– Nhanh nhẹn tháo vát nhưng là một kẻ khá nóng tánh, hỏa là lửa cơ mà, mà lửa thì có bao giờ nhẹ đâu luôn nóng nảy vì thế những người thuộc mệnh này rất tháo vát và quả cảm, bạn thấy đây sự quả cảm tạo nên con người họ và vì vậy về mệnh số màu sơn nhà họ cũng thích những màu rực cháy như màu đỏ chẳng hạn.
  • Chọn màu sơn nhà cho người mệnh thổ
–   Những người thuộc mệnh thổ họ rất kiên nghị và cứng rắn họ là những người quả quyết trong công việc, màu chủ đạo mà họ thích là những màu đơn giả nhẹ nhàng như màu xám, có thể tô điểm thêm bằng các màu khác để đạt dduocj các màu sắc đặc biệt.
chon mau son phong ngu cho nguoi menh tho

Xây dựng nhà  – Sửa chữa nhà ở – Sửa cửa sắt – chống thấm – Sơn nước – Nâng lầu – Cải tạo nhà ở

CTY TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG ĐẠI MINH TRUNG

xaydungdaiminhtrung@gmail.com

Hotline: 090 6367 199 – 090 393 1415

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *